Saúl Níguez sagður á leið til Liverpool...

Íþróttablaðið Sport greinir frá því í dag að enska úrvalsdeildarliðið Liverpool hafi gert tilboð í spænska miðvallarleikmanninn Saúl Níguez sem leikur með Spánarmeisturum Atletico Madrid.

Samkvæmt frétt blaðsins, sem hefur aðsetur í Barcelona, á Liverpool að hafa gert tilboð í Spánverjann sem hljóðar upp á 40 milljónir evra ásamt svissneska sóknarmanninum Xherdan Shaquiri. Vitað er að Jürgen Klopp, þjálfari Liverpool, er áhugasamur um Níguez, sem sést til hægri á meðfylgjandi mynd þar sem hann fagnar marki ásamt liðsfélaga sínum, Koke.

Nokkrar vendingar hafa verið meðNíguez á leikmannamarkaðnum í sumar. Um tíma virtist sem hann væri á leið til Barcelona í skiptum fyrir franska landsliðsmanninn Antione Griezmann, sem lék einmitt áður með Atletico, en þau viðskipti virðast hafa farið út um þúfur.

Af því tilefni lét þjálfari Atletico, hinn litríki Diego Simeone, hafa eftir sér í vikunni að öðru fremur vonaðist hann til þess að Griezmann nyti velgengni hjá liði sínu, Barcelona, en óhætt er að segja að Frakkinn hafi ekki staðið undir væntingum þar á bæ eftir að Börsungar keyptu hann á 120 milljónir evra fyrir tveimur árum.

Hver sem endanlegur áfangastaður hins 26 ára gamla Níguez verður þá virðist ljóst að Simeone er tilbúinn að láta hann faratil að búa til pláss á launaskránni fyrir nýjan framherja. Þykir líklegt að þar standi hnífurinn í kúnni hvað Griezmann varðar; hann er á svimandi launum hjá Barcelona og óvíst að hann sleppi undir launaþakið hjá Atletico að svo stöddu.